CÔNG TY VIETHOLIDAY là công ty chuyên dịch vụ và tư vấn thủ tục Xuất Nhập Cảnh đơn giản và nhanh nhất cho khách hàng. Chúng tôi không phải đại sứ quán TrungQuốc hay cơ quan Xuất nhập cảnh Việt Nam.

Dịch vụ của chúng tôi được Sứ quán, cơ quan XNC và các đơn vị liên quan xét duyệt và cấp phép . Mọi hướng dẫn thủ tục và các biểu mẫu trên website của chúng tôi được trích dẫn từ các nguồn chính thức của Chính Phủ Việt Nam và sứ quán các nước. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm thủ tục và cách thức làm visa trên các trang web chính thức của Xuất Nhập cảnh Việt Nam Đại sứ Quán Trung Quốc hay các nước khac. (trang của Xuất nhập cảnh ViệtNam.

Mức giá của công ty chúng tôi đưa ra sẽ cao hơn mức giá ở Sứ quán vì đã bao gồm phí dịch vụ.

 MẪU GIẤY TỜ, TỜ KHAI

TỜ KHAI XIN CẤP HỘ CHIẾU

BẢNG GIÁ VISA TQ, HK, MC

BẢNG GIÁ VISA NHẬP CẢNH

* BẢNG GIÁ VISA LÀO CHO CÁC QT

GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI NN

GIẤY PHÉP LÁI XE CHO NGƯỜI NN

THỦ TỤC VISA ĐI TRUNG QUỐC

THỦ TỤC VISA ĐI HỒNG KÔNG

VISA NHẬP CẢNH CỬA KHẨU

VISA NHẬP CẢNH VIỆT NAM KHẨN

DỊCH VỤ ĐÓN KHÁCH NHANH TẠI SB

THỦ TỤC XIN THẺ APEC

GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

DỊCH VỤ BẢO LÃNH NHẬP CẢNH

VISA CHO KHÁCH Ở QUÁ HẠN

THẺ TẠM TRÚ ,  VISA DÀI HẠN

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ 

* VISA CÁC NƯỚC KHÁC

* KÝ HIỆU CÁC LOẠI VISA VIỆT NAM

THỨ TỰ CÁC BƯỚC LÀM THỦ TỤC XUẤT NHẬP CẢNH

THỦ TỤC XIN CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ

HƯỚNG DẪN LÀM TRỰC TIẾP THỦ TỤC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIÊTNAM

THÔNG TIN CHUẨN BỊ ĐI MÁY BAY

* NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

* THÔNG TIN DU LICH CẦN THIẾT

* CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT


098 555 6000; 0915 854 389

Tin Mới

TÌM LẠI VIỆT NAM
CHUYÊN MỤC GIẢI TRÍ 


Các trường hợp được miễn thị thực nhập cảnh - Visa

Thị thực nhập cảnh

Du khách vào Việt Nam nói chung cần phải có thị thực nhập cảnh, theo từng đối tượng, điều kiện cụ thể được miễn thị thực nhập cảnh.

Các trường hợp được miễn thị thực nhập cảnh:

 

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài được miễn thị thực nhập cảnh với thời hạn tạm trú không quá 90 ngày nếu có đủ các điều kiện:

 

• Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ thay hộ chiếu nước ngoài còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh. Trường hợp người Việt Nam định cư ở nước ngoài không có hộ chiếu thì phải có giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

 

• Giấy miễn thị thực do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp.

 

Người tạm trú quá 90 ngày phải làm thủ tục xin cấp thị thực theo quy định hiện hành trước hoặc sau khi nhập cảnh Việt Nam.

 

Thông tin chi tiết, xin xem thêm tại trang web:

http://mienthithucvk.mofa.gov.vn/

 

Hiệp định, thỏa thuận miễn thị thực song phương:

• Công dân mang hộ chiếu phổ thông của các nước Thái Lan, Malaixia, Xingapo, Inđônêxia, Lào và Cam-pu-chia được miễn thị thực vào Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 30 ngày; công dân Phi-lip-pin được tạm trú không quá 21 ngày; công dân Bru-nây được tạm trú không quá 14 ngày. 

 

• Công dân các nước Trung Quốc, Bun-ga-ri, Kyrgyzstan, CHDCND Triều Tiên, và Ru-ma-ni mang hộ chiếu phổ thông đi việc công và công dân của 55 nước mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ được miễn thị thực vào Việt Nam, gồm các nước: Ác-hen-ti-na, An-ba-ni,  An-giê-ri,  Áp-ga-ni-xtan,  Ấn Độ,  Băng-la-đét,  Bê-la-rút,  Bra-xin,  Bru-nây,  Bun-ga-ri, Cam-pu-chia,  Chi-lê,  Cu-ba,  Đô-mi-ni-ca, Ê-cu-a-đo, Hàn Quốc,  Hung-ga-ri,  In-đô-nê-xi-a, I-ran,  I-rắc,  Kư-rư-gis-xtan, Lào, Ma-lai-xi-a,  Ma-rốc,  Mê-hi-cô, Môn-đô-va,  Mông Cổ, Mông-tê-nê-grô, Mi-an-ma,  Mô-dăm-bích, Nam Phi, Nga,  Nhật Bản,  Ni-ca-ra-goa, Pakistan,  Pa-na-ma, Pê-ru,  Pháp, Phi-líp-pin,  Paraguay, Ru-ma-ni, Cộng hoà Séc,  Séc-bia, Sri Lan-ka, CHDCND Triều Tiên, Trung Quốc,  Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sỹ, Tuy-ni-di, U-crai-na, Vê-nê-du-ê-la, Xin-ga-po, Xlô-va-ki-a, U-ru-goay.

 

Thời gian tạm trú được quy định rõ với từng đối tượng cụ thể. (Xem thông tin chi tiết tại trang web của Bộ Ngoại giao Việt Nam www.mofa.gov.vn).

 

Miễn thị thực đơn phương

• Quan chức, viên chức Ban Thư ký ASEAN không phân biệt loại hộ chiếu được miễn thị thực nhập xuất cảnh Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 30 ngày.

 

• Công dân các nước Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga không phân biệt loại hộ chiếu và mục đích nhập cảnh được miễn thị thực nhập cảnh, xuất cảnh Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 15 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

 

Tất cả các đối tượng khác không nằm trong các đối tượng kể trên khi vào Việt Namđều phải có thị thực nhập cảnh.

 

• Visa du lịch có giá trị trong 30 ngày.

 

• Thị thực nhập cảnh cấp tại cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài. Có thể cấp thị thực tại cửa khẩu nhưng phải có giấy mời của cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam hoặc khách du lịch theo tour do các công ty lữ hành quốc tế của Việt Nam tổ chức.

 

• Hồ sơ xin cấp thị thực nhập cảnh: đơn xin nhập cảnh (theo mẫu in); hai ảnh cỡ 4x6 cm; hộ chiếu và lệ phí cấp thị thực.

 

Gia hạn visa: Các hãng du lịch lữ hành quốc tế đều có dịch vụ này.


Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Kỳ Nghỉ Việt 

VIET HOLIDAY CO., LTD

                                                                    Địa chỉ  1  :    Số 2 Tam Trinh - Hai Bà Trưng - Hà Nội

                                                                    Địa chỉ  2  :    Số 10 - 190/19 Đường Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai - Hà Nội

                                                                    Email      :     Vietholidayvn@gmail.com;       Sales@visahochieunhanh.com

                                                                    YM chat  :     VietholidayVN ;  Hotline: 098 555 6000;   Tel: 04.3. 6320952; 53; 54; Fax/Tel: 04.36628468

Dich vu visa , Dich vu ho chieu nhanh , Dich vu visa Trung Quoc , Visa China , China visa , Visa Hongkong, Hongkong visa ,

Gia han visa, Cap moi visa, Tu van ho chieu nhanh , Xin visa xuat canh , Visa nhap canh Vietnam , The tam tru tai Vietnam